[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ปฏิทินกิจกรรม
link banner
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : โรงพยาบาลปะเหลียนขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมสู้โควิด-19 ไปกับเราและมีผู้มาบริจาคสู้ภัยโควิดอย่างต่อเนื่อง ตามรายชื่อดังนี้ ร้านน้ำเต้าหู้ ทุ่งยาว บริจาค น้ำเต้าหู้ให้แก่เจ้าหน้าที่รพ.ปะเหลียน
โดย : admin
เข้าชม : 218
พฤหัสบดี ที่ 24 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565
A- A A+
        

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      โรงพยาบาลปะเหลียนขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมสู้โควิด-19 ไปกับเราและมีผู้มาบริจาคสู้ภัยโควิดอย่างต่อเนื่อง ตามรายชื่อดังนี้ ร้านน้ำเต้าหู้ตรงข้าม DIY ทุ่งยาว บริจาค น้ำเต้าหู้ 22/ก.ย./2566
      ประกาศ โรงพยาบาลปะเหลียน วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 09.00 - 10.00 น. การไฟฟ้าตรังจะเข้ามาบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า และซ่อมบำรุงโดยจะทำการปิดไฟทั้งหมด รวมถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเวลา 1 ชั่วโมง จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยผู้รับบริการ ในความไม่สะดวก 8/ก.ย./2566
      สธ.ตรัง รับการเยี่ยมเสริมพลังการดำเนินงานพัฒนาคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessmet : ITA) จังหวัดตรัง พร้อมรับฟังสรุปผลการดำเนินงาน ITA ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลปะเหลียน และเยี่ยมชมโรงพยาบาล ในวันที่ 9 ส 16/ส.ค./2566
      วันศุกร์ที่ 7 และ 14 กรกฎาคม 2566 หน่วยงานอุบัติเหตุฉุกเฉินและนิติเวช ได้จัดโครงการอบรมฟื้นฟูทักษะการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงเครือข่ายบริการสุขภาพ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ประจำปีงบประมาณ 2566 ในการนี้ในนามโรงพยาบาลปะเหลียนขอขอบคุณท่านวิทยากร แพทย์หญิงพีริยา ตรีรัต 20/ก.ค./2566
      วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 รพ.ปะเหลียน จัดกิจกรรมทดสอบ สมรรถภาพทางกายสำหรับเจ้าหน้าที่ กลุ่มเป้าหมายจำนวน 80 คน ในการนี้ทาง รพ.ปะเหลียน ขอขอบคุณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรังที่ให้การสนับสนุน 17/ก.ค./2566

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ apisit248@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป