นายเเพทย์สุภพงษ์ หาญวัฒนกุล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลปะเหลียน มอบเกียรติบัตรยกย่องความดีให้แก่ผู้พบกระเป๋าสตางค์แล้วนำคืนเจ้าของ

IMG_10772

นายแพทย์สุภพงษ์ หาญวัฒนกุล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลปะเหลียน ได้มอบเกียรติบัตร แก่ คุณอภิชาติ เสียมไหม ซึ่งได้พบกระเป๋าสตางค์ของผู้รับบริการแล้วนำคืนเจ้าของ เพื่อเป็นการเชิดชูและเป็นกำลังใจในการทำความดีต่อไป

กรกฎาคม 22, 2016

ใส่ความเห็น